Số văn bản : 138/QĐ-ĐHH | |
Về việc / trích yếu | Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức sở đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt trong quy trình sản xuất dầu lạc truyền thống và đề xuất phương pháp bảo quản đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-134 do TS. Nguyễn Thị Thuỷ Tiên làm chủ nhiệm |
Ngày ban hành | 16/02/2023 |
Loại văn bản / tài liệu | Quyết định |
Là công văn (văn bản) | Công văn (văn bản) đến |
Đơn vị / phòng ban | Phòng Khoa học, Hợp tác quốc tế & Thông tin Thư viện |
Lĩnh vực | |
Người ký duyệt | Đỗ Thị Xuân Dung |
Cơ quan / đơn vị ban hành | Đại học Huế |
Xem : 111 | Tải về : 80 Tải về |
Nội dung chi tiết |