HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp ĐHH
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở dự án KH&CN cấp tỉnh: “Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm có giá trị cao từ cây Atiso đỏ tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế”, mã số: TTH.2020-KC.06 do PGS.TS. Nguyễn Văn Toản làm chủ nhiệm
Quyết định V/v thành lập Ban tổ chức và Nhóm hỗ trợ Hội thảo xúc tiến hợp tác khoa học công nghệ giữa trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với các Doanh nghiệp
HĐ đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp ĐHH
Thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất hạt lúa giống HT1 cấp xác nhận”
Thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất hạt lúa giống KD18 cấp xác nhận”
Thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật bón phân cho lúa và nâng cao độ phì tại một số vùng trồng lúa của huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế” do nhóm nghiên cứu: TS. Nguyễn Trung Hải, GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa đồng chủ nhiệm quy trình.
HĐ nghiệm thu cơ sở đậu đen xanh lòng
HĐ nghiệm thu quy trình
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình công nghệ sản xuất khô cá rô phi” thuộc đề tài cấp Trường
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất sản phẩm phấn hoa hướng dương mật ong” thuộc đề tài cấp Trường
Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở - Khối phòng ban, Trung tâm, Viện
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Ứng dụng mô hình không gian (GIS và Viễn thám) để phân tích sự mảnh phân rừng tự nhiên tại huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-157 do PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi làm chủ nhiệm
HĐ nghiệm thu
Thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc đậu Nho nhe” thuộc đề tài cấp Trường, mã số: DHL2023-NH-03
Thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất hạt giống đậu Nho nhe” thuộc đề tài cấp Trường, mã số: DHL2022-NH-03
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật chế biến sản phẩm măng Vót sấy khô bao gói chân không”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật chế biến sản phẩm măng Vót muối chua”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật chế biến sản phẩm măng Vót dầm tỏi ớt”
Quyết định về việc thành lập Hội đồng khoa học xét chọn đề tài sinh viên tham dự Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka
HĐ đánh giá nghiệm thu cấp Tỉnh Quảng Bình
Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở nhiệm vụ quỹ gen cấp quốc gia
QĐ Về việc thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ