Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu sản xuất phân bón lá sinh học từ thực vật thủy sinh cho một số loại rau ăn lá tại tỉnh Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-135 do GS. TS. Hoàng Thị Thái Hòa làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2020: Đánh giá năng suất sinh khối, giá trị dinh dưỡng và một số công thức ủ chua cây hướng dương làm thức ăn cho bò do PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2020: Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống và xây dựng mô hình gây trồng cây Ba kích dưới tán rừng cây bản địa tại Trung tâm thực hành và nghiên cứu Lâm nghiệp Hương Vân, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
Về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu dự án sản xuất thử nghiệm sinh viên năm 2021
Quyết định thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu Quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế do TS. Nguyễn Thị Thu Thủy làm chủ nhiệm
QĐ thành lập HĐ nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp ĐHH, mã số: DHH2020-02-145 do TS. Hoàng Gia Hùng làm chủ nhiệm
Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp ĐHH, mã số: DHH2019-02-119 do TS. Nguyễn Đăng Nhật làm chủ nhiệm
Quyết định thành lập Ban tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022
Quyết định thành lập Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm làm việc với UBND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định
Hội đồng nghiệm thu quy trình
Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình kỹ thuật: “Quy trình ủ chua cây hướng dương làm thức ăn cho bò”
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: "Quy trình sản xuất phân bón lá sinh học từ thực vật thuỷ sinh cho một số loại rau ăn lá tại tỉnh Thừa Thiên Huế" thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-135 do GS.TS. Hoàng Thị Thái Hoà làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Đánh giá tình hình xâm nhập mặn và đề xuất giải pháp thích ứng cho sử dụng đất trồng lúa tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KHCN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2019-02-117 do TS. Nguyễn Thị Hải làm chủ nhiệm
QĐ nghiệm thu chính thức đề tài KH&CN cấp ĐHH, mã số: DHH2019-02-120 do ThS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2020: Xây dựng quy trình số hóa tài liệu phục vụ chương trình đào tạo bậc đại học tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2019-02-125 do TS. Lã Thị Thu Hằng làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình kỹ thuật Hướng dẫn nhân giống Tràm năm gân bằng phương pháp giâm hom
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình kỹ thuật “Hướng dẫn kỹ thuật thuần dưỡng cây Ba kích tím (Morinda officinalis How.) nuôi cấy mô ở giai đoạn vườn ươm”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp Tỉnh
Quyết định Về việc thành lập Tổ kiểm tra hồ sơ thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 tại các trường đại học thành viên Đại học Huế
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình công nghệ: Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột nấm sò thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Nghiên cứu một số thông số kỹ thuật của Quy trình sản xuất bột nấm sò, mã số: DHL2021-CK-07 do ThS. Nguyễn Thỵ Đan Huyền làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu Quy trình chuẩn đoán bệnh khảm lá sắn do Sri Lanka cassava mosaic virus (SLCMV) bằng xét nghiệm PCR thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Ứng dụng PCR xác định sự hiện diện của virus gây bệnh khảm lá sắn ở Thừa Thiên Huế, mã số: DHL2021-NH-06 do TS. Dương Thanh Thủy làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2019: Thử nghiệm ương giống cá Leo Wallago attu (Bloch & Schneider, 1801) tại Viện nghiên cứu phát triển Đại học Nông Lâm Huế do TS. Nguyễn Anh Tuấn làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình công nghệ: Xây dựng quy trình sản xuất ruốc bông từ nấm sò tươi thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Nghiên cứu một số thông số công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng ruốc bông làm từ nấm sò tươi, mã số: DHL2021-CK-08 do TS. Nguyễn Thị Thủy Tiên làm chủ nhiệm