Về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu dự án sản xuất thử nghiệm sinh viên năm 2021
Quyết định thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu Quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế do TS. Nguyễn Thị Thu Thủy làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu quy trình
Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình kỹ thuật: “Quy trình ủ chua cây hướng dương làm thức ăn cho bò”
QĐ nghiệm thu chính thức đề tài KH&CN cấp ĐHH, mã số: DHH2019-02-120 do ThS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2020: Xây dựng quy trình số hóa tài liệu phục vụ chương trình đào tạo bậc đại học tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2019-02-125 do TS. Lã Thị Thu Hằng làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình kỹ thuật Hướng dẫn nhân giống Tràm năm gân bằng phương pháp giâm hom
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình kỹ thuật “Hướng dẫn kỹ thuật thuần dưỡng cây Ba kích tím (Morinda officinalis How.) nuôi cấy mô ở giai đoạn vườn ươm”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp Tỉnh
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình công nghệ: Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột nấm sò thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Nghiên cứu một số thông số kỹ thuật của Quy trình sản xuất bột nấm sò, mã số: DHL2021-CK-07 do ThS. Nguyễn Thỵ Đan Huyền làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu Quy trình chuẩn đoán bệnh khảm lá sắn do Sri Lanka cassava mosaic virus (SLCMV) bằng xét nghiệm PCR thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Ứng dụng PCR xác định sự hiện diện của virus gây bệnh khảm lá sắn ở Thừa Thiên Huế, mã số: DHL2021-NH-06 do TS. Dương Thanh Thủy làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2019: Thử nghiệm ương giống cá Leo Wallago attu (Bloch & Schneider, 1801) tại Viện nghiên cứu phát triển Đại học Nông Lâm Huế do TS. Nguyễn Anh Tuấn làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình công nghệ: Xây dựng quy trình sản xuất ruốc bông từ nấm sò tươi thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Nghiên cứu một số thông số công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng ruốc bông làm từ nấm sò tươi, mã số: DHL2021-CK-08 do TS. Nguyễn Thị Thủy Tiên làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu Quy trình kỹ thuật sản xuất hạt giống đậu tương tại Thừa Thiên Huế thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật sản xuất hạt giống đậu tương CP19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, mã số: DHL2021-NH-02 do ThS. Lê Khắc Phúc làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2019-02-120 do ThS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2019: “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình trồng hoa hướng dương trên đất xám bạc màu tại Viện Nghiên cứu Phát triển, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” Mã số: TĐ2019-02 do TS. Nguyễn Văn Đức làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất, chế biến hạt sen tẩm gia vị ăn liền”
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất, chế biến hạt sen sấy khô”
Quyết định Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài KH&CN cấp ĐHH2022
Hội đồng khoa học nghiệm thu: Quy trình sản xuất giống Atiso đỏ
Hội đồng khoa học nghiệm thu: Quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc Atiso đỏ
Về việc thành lập Hội đồng khoa học tuyển chọn đề tài sinh viên tham dự giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2021”
Quyết định thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở do TS. Nguyễn Văn Đức làm chủ nhiệm