Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm “Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm từ củ sen” thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu “Quy trình sản xuất trà đậu đen xanh lòng ở quy mô phòng thí nghiệm” thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở
Hội đồng nghiệm thu quy trình
QĐ hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài ĐHH2023
Hội đồng khoa học nghiệm thu Quy trình kỹ thuật chế biến thịt heo đen xông khói
HĐ nghiệm thu cơ sở
Hội đồng khoa học xét chọn đề tài sinh viên tham dự Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2022”
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Ảnh hưởng thời gian thu cắt đến năng suất, giá trị dinh dưỡng cuả cây ngô lai HQ 2000 làm thức ăn cho bò ở Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2019-02-128 do ThS. Ngô Mậu Dũng làm chủ nhiệm
QĐ Hội đồng nghiệm thu Quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp ĐHH, mã số DHH2020-02-156
Quyết định thành lập Ban tổ chức và Tổ giúp việc, hậu cần Hội thảo "Nâng cao chất lượng tạp chí khoa học và hướng đến gia nhập ACI (ASEAN Citation Index)"
Quyết định về việc thành lập Ban tổ chức và Tổ giúp việc, hậu cần Hội nghị tổng kết hoạt động KH&CN giai đoạn 2016 - 2020 và xây dựng kế hoạch KH&CN giai đoạn 2021 - 2025
Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở Quy trình kỹ thuật
Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở quy trình kỹ thuật
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu sự kháng thuốc trừ cỏ dại của cỏ lồng vực ở Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-132 do TS. Nguyễn Thị Thu Thuỷ làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm năm 2020: “Đánh giá và đề xuất cải tạo không gian kiến trúc cảnh quan trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế giai đoạn 2020-2025” do TS. Nguyễn Thị Hồng Mai làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu Quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm 2021: “Quy trình nhân giống in vitro cây sắn (Manhihot esculenta)” do TS. Dương Thanh Thuỷ làm chủ nhiệm