Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình công nghệ: Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột nấm sò thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Nghiên cứu một số thông số kỹ thuật của Quy trình sản xuất bột nấm sò, mã số: DHL2021-CK-07 do ThS. Nguyễn Thỵ Đan Huyền làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu Quy trình chuẩn đoán bệnh khảm lá sắn do Sri Lanka cassava mosaic virus (SLCMV) bằng xét nghiệm PCR thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Ứng dụng PCR xác định sự hiện diện của virus gây bệnh khảm lá sắn ở Thừa Thiên Huế, mã số: DHL2021-NH-06 do TS. Dương Thanh Thủy làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2019: Thử nghiệm ương giống cá Leo Wallago attu (Bloch & Schneider, 1801) tại Viện nghiên cứu phát triển Đại học Nông Lâm Huế do TS. Nguyễn Anh Tuấn làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu quy trình công nghệ: Xây dựng quy trình sản xuất ruốc bông từ nấm sò tươi thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Nghiên cứu một số thông số công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng ruốc bông làm từ nấm sò tươi, mã số: DHL2021-CK-08 do TS. Nguyễn Thị Thủy Tiên làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu Quy trình kỹ thuật sản xuất hạt giống đậu tương tại Thừa Thiên Huế thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở: Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật sản xuất hạt giống đậu tương CP19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, mã số: DHL2021-NH-02 do ThS. Lê Khắc Phúc làm chủ nhiệm
Quyết định phê duyệt Danh mục tạp chí khoa học tính điểm năm 2021
Quyết định thành lập Hội đồng xét đơn xin thôi việc của viên chức
Ban xây dựng và triển khai Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
Quyết định thành lập Ban xây dựng Quy định tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2019-02-120 do ThS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ làm chủ nhiệm
Ban xây dựng Quy chế đào tạo trình độ đại học theo hệ thống tín chỉ tại Trường Đại học Nông Lâm
Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường trọng điểm năm 2019: “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình trồng hoa hướng dương trên đất xám bạc màu tại Viện Nghiên cứu Phát triển, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” Mã số: TĐ2019-02 do TS. Nguyễn Văn Đức làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất, chế biến hạt sen tẩm gia vị ăn liền”
Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất, chế biến hạt sen sấy khô”
Quyết định Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài KH&CN cấp ĐHH2022
Quyết định 806/QĐ-ĐHNL ngày 06/10/2015: thành lập Hội đồng tự đánh giá cơ sở giáo dục; Quyết định 807: thành lập Ban thư ký; Quyết định 812: phân công thành viên các nhóm chuyên trách; Quyết định 417 ngày 29/4/2016: phân công thành viên Ban giám hiệu chỉ đạo công tác Tự đánh giá; Quyết định 418: bổ sung thành viên hội đồng tự đánh giá và Ban thư ký; Quyết định 419: thay đổi thành viên Hội đồng tự đánh giá
Hội đồng nghiệm thu quy trình