Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-154 do TS. Đỗ Thanh Tiến làm chủ nhiệm
Quyết định về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở và Sinh viên năm 2022 Khoa Thủy sản
Hội đồng nghiệm thu quy trình
Hôi đồng xét duyệt kế hoạch học tập cho NCS Trần Xuân Hạnh, ngành Khoa học cây trồng
Hôi đồng xét duyệt kế hoạch học tập cho NCS Trương Thị Diệu Hòa, ngành Khoa học cây trồng
Hôi đồng xét duyệt kế hoạch học tập cho NCS Nguyễn Kim Chi, ngành Bảo vệ thực vật
Hội đồng xét duyệt kế hoạch học tập cho NCS Trần Ngọc Liêm, ngành Chăn nuôi
Về việc thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc, hậu cần Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022
Hội đồng đánh giá nghiệm thu quy trình
Hội đồng thông qua đề cương thạc sĩ ngành Lâm học lớp 27B
Hội đồng thông qua đề cương Thạc sĩ ngành Lâm học lớp 27 A
Hội đồng thông qua đề cương thạc sỹ CH BVTV 27
QĐ thông qua đề cương thạc sĩ lớp CH KHCT 27
Quyết định về việc sửa đổi, bổ sung thành viên nhóm chuyên trách (nhóm 3) tự đánh giá cơ sở giáo dục
Quyết định thành lập Tổ công tác lấy ý kiến đối với nhân sự được đề nghị bổ nhiệm Phó trưởng phòng TC, HC&CSVC
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu “Quy trình chế biến sản phẩm Thủ ô giáng chỉ trà dạng túi lọc” thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm “Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm từ củ sen” thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu “Quy trình sản xuất trà đậu đen xanh lòng ở quy mô phòng thí nghiệm” thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở
QĐ hội đồng thông qua đề cương thạc sĩ ngành QLĐ lớp 27C
QĐ hội đồng thông qua đề cương Thạc sĩ ngành QLĐ 27A
QĐ hội đồng thông qua đề cương thạc sĩ ngành QLĐ 27B
Hội đồng đánh giá chuyên đề và tiểu luận tổng quan cho nghiên cứu sinh Phạm Thị Phương Lan, ngành Nuôi trồng thủy sản