Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Bảo tồn và phát triển bền vững quần thể Rau sắng (Melientha suavis Pierre) tại khu Dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-137 do TS. Trần Minh Đức làm chủ nhiệm
Thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Hội thảo “Đào tạo nguồn nhân lực để phát triển bền vững Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản của Việt Nam”
Thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc, hậu cần Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023
Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu các biện pháp sinh học quản lý nhện gié hại lúa (Steneotarsonemus spinki Smiley) tại Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-150 do TS. Trần Thị Hoàng Đông làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu phân lập và nuôi sinh khối một số loài Copepoda phân bố trong ao nuôi thủy sản làm thức ăn cho ấu trùng cá tại Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-140 do ThS. Trần Nguyên Ngọc làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất giống sen” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trần Thị Hoàng Đông, ThS. Nguyễn Thị Giang đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất Thiên Niên Kiện dưới tán rừng tự nhiên” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trương Quang Hoàng, ThS. Phan Văn Hùng, ThS. Phạm Trọng Trí đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất chuối theo tiêu chuẩn VietGAP” nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trương Quang Hoàng đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình nhân giống, trồng, chăm sóc và thu hoạch măng Vót bền vững” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, ThS. Trần Minh Quang, ThS. Đặng Văn Sơn đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất ớt cay theo tiêu chuẩn VietGAP tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế” do ThS. Lê Khắc Phúc làm chủ nhiệm quy trình
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất sen theo tiêu chuẩn VietGAP” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trần Thị Hoàng Đông, ThS. Nguyễn Thị Giang đồng chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Về việc thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở do nhóm nghiên cứu: TS. Trần Thị Hoàng Đông, ThS. Nguyễn Thị Giang, ThS. Lê Khắc Phúc đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Xác định thành phần loài và sự hiện diện các gen độc tố của vi khuẩn Vibrio gây bệnh xuất huyết trên cá Hồng mỹ Sciaenops ocellatus (Linnaeus, 1766) nuôi tại Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-153 do ThS. Phạm Thị Hải Yến làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm trà đăng ký theo tiêu chuẩn của chương trình mục tiêu Quốc gia Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại tỉnh Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-139 do TS. Hồ Lê Phi Khanh làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu thay thế nguồn protein bột cá bằng ấu trùng ruồi lính đen (Hermetia illucens) đến tăng trưởng, hoạt tính của enzyme tiêu hóa và thành phần hóa học của cá chẽm (Lates calcarifer Bloch, 1790)” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-149 do ThS. Phạm Thị Phương Lan làm chủ nhiệm
Hội đồng tư vấn thanh lý Dự án SXTN&TMH cấp trường 2022: “Xây dựng mô hình chế biến, bảo quản và tiêu thụ các sản phẩm mứt nghệ mật ong sấy lạnh tại Thừa Thiên Huế”, mã số: DHL2022-TMDA-01 do TS. Phạm Trần Thuỳ Hương làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu Quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-150 do TS. Trần Thị Hoàng Đông làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng tư vấn thanh lý đề tài khoa học công nghệ cấp cơ sở do Dự án FTViet tài trợ năm 2021 - 2022
Thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở do Dự án FTViet tài trợ năm 2021 - 2022
Quyết định Hội đồng nghiệm thu Dự án SXTN&TMH cấp trường 2021: “Thử nghiệm sản xuất giống và nuôi thương phẩm ốc bươu đen (Pila polita Deshayes, 1830) tại Thừa Thiên Huế”, mã số: DHL2021-TMDA-02 do TS. Hoàng Nghĩa Mạnh làm chủ nhiệm
Hội đồng đánh giá nghiệm thu hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Nghiên cứu tình hình khô hạn phục vụ đánh giá thoái hóa đất nông nghiệp tại huyện Lệ Thủy và huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-147 do ThS. Lê Hữu Ngọc Thanh làm chủ nhiệm