QĐ nghiệm thu chính thức đề tài KHCN cấp ĐHH2018-02-103 do TS. Trương Văn Đàn làm chủ nhiệm
HĐ cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu đề tài cấp Bộ
HĐ cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu cấp Tỉnh
Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cơ sở đề tài KH &CN cấp Đại học Huế, Mã số: DHH2018-02-99 do TS. Phan Vũ Hải làm chủ nhiệm
lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu “Quy trình bào chế chế phẩm từ củ nén và củ gừng” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2018-02-99 do TS. Phan Vũ Hải làm chủ nhiệm
QĐ Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp ĐHH mã số DHH2018-02-111
Hội đồng đánh giá thuyết minh đề tài NCKH cấp trường trọng điểm năm 2020: “Đánh giá và đề xuất cải tạo không gian kiến trúc cảnh quan trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” do TS. Nguyễn Thị Hồng Mai làm chủ nhiệm
QĐ thành lập Ban soạn thảo bộ nhận diện thương hiệu và videoclip giới thiệu trường
HĐ đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở nghiệm thu quy trình
HĐ khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp ĐHH, mã số: DHH2018-02-109 do ThS. Lê Thị Kim Anh làm chủ nhiệm
HĐ khoa học đánh giá, nghiệm thu Quy trình thuộc đề tài KHCN cấp ĐHH, mã số: DHH2018-02-109 do ThS. Lê Thị Kim Anh làm chủ nhiệm
HĐ nghiệm thu cấp cơ sở dự án KHCN cấp cơ sở
HĐ nghiệm thu quy trình
HĐ đánh giá nghiệm thu quy trình
HĐ đánh giá, nghiệm thu quy trình
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài nhánh
Thể lể viết bài cho tạp chí Khoa học & Công nghệ nông nghiệp trường ĐHNL Huế Tập 4, Số 2-2020