Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở nhiệm vụ KH&CN cấp Huyện
Hội đồng đánh giá, nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng đánh giá nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Quyết định về việc thành lập Hội đồng kỷ luật viên chức
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt trong quy trình sản xuất dầu lạc truyền thống và đề xuất phương pháp bảo quản đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-134 do TS. Nguyễn Thị Thuỷ Tiên làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Bảo tồn và phát triển bền vững quần thể Rau sắng (Melientha suavis Pierre) tại khu Dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-137 do TS. Trần Minh Đức làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu Dự án SXTN&TMH cấp trường 2021: “Hoàn thiện, xây dựng nhãn hiệu và thương mại hóa Guốc và keo dán guốc cho Bò”, mã số: DHL2021-TMDA-04 do TS. Dương Thanh Hải làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm năm 2022: “Xây dựng hệ thống tài liệu trực tuyến khoá học phục vụ học tập và giảng dạy tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” do CN. Bùi Thị Minh Trang làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu Dự án SXTN&TMH cấp trường 2021: “Sản xuất thức ăn hỗn hợp dạng viên cho bò thịt dựa trên các nguồn nguyên liệu sẵn có tại tỉnh Thừa Thiên Huế”, mã số: DHL2021-TMDA-03 do TS. Lê Đức Thạo làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm năm 2022: “Xây dựng dữ liệu về cơ sở chăn nuôi và thú y trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế phục vụ thực tập cho sinh viên khoa Chăn nuôi Thú Y, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” do TS. Trần Quang Vui làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm năm 2022: “Xây dựng website hỗ trợ quảng bá và thương mại hoá sản phẩm khoa học công nghệ, khởi nghiệp của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” do ThS. Nguyễn Thị Như làm chủ nhiệm
QĐ Thành lập Ban tổ chức Lễ khai giảng Cao học khóa 28 và Nghiên cứu sinh năm 2022
Về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu dự án sản xuất thử nghiệm sinh viên năm 2022
Thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên do Dự án FTViet tài trợ năm 2021 - 2022
Về việc thành lập Hội đồng xét duyệt kế hoạch học tập cho nghiên cứu sinh Trần Thanh Quỳnh Anh
Quyết định về việc thành lập Ban TVTS và Nhóm thường trực TVTS năm 2022
Quyết định thành lập Hội đồng tư vấn, quản lý, khai thác và sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường Đại học Nông Lâm
Về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm 2022 - Khối phòng, Trung tâm, Viện
Quyết định Về việc thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài KH&CN cấp huyện
Về việc thành lập hội đồng đánh giá chuyên đề và tiểu luận tổng quan cho nghiên cứu sinh Trần Thị Huế
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Ảnh hưởng của synbiotic (vi khuẩn lactic và fructooligosaccharide) lên sự sinh trưởng, miễn dịch và khả năng kháng Vibrio của tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei)” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-141 do TS. Nguyễn Thị Xuân Hồng làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Nghiên cứu chế tạo máy thu hoạch củ ném (Allium schoenoprasum) trồng trên đất cát tỉnh Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-131 do TS. Đỗ Minh Cường làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Xác định thành phần loài và sự hiện diện các gen độc tố của vi khuẩn Vibrio gây bệnh xuất huyết trên cá Hồng mỹ Sciaenops ocellatus (Linnaeus, 1766) nuôi tại Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-153 do ThS. Phạm Thị Hải Yến làm chủ nhiệm
Quyết định về việc Tham gia nhiệm vụ Ủy viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025