Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở nhiệm vụ quỹ gen cấp quốc gia
QĐ Về việc thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ
Hội đồng nghiệm thu quy trình
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu quy trình: “Quy trình chế biến chuối mốc bằng phương pháp sấy dẻo”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu quy trình: “Quy trình kỹ thuật thu hái, sơ chế và bảo quản chuối mốc”
Quyết định thành lập Hội đồng sáng kiến Trường Đại học Nông Lâm và Tổ giúp việc Hội đồng
QĐ Hội đồng nghiệm thu hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng nghiệm thu đề tài nhánh
Thành lập Hội đồng chuyên môn đánh giá đề tài tham gia Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023
Quyết định về việc thành lập Hội đồng khoa học xét chọn đề tài sinh viên tham gia Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" cấp Đại học Huế.
Thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình công nghệ chế biến, đóng gói gạo an toàn”
Thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất lúa Khang Dân 18 thương phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP”
Thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất lúa Bắc Thịnh thương phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP”
Thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất giống lúa Khang Dân 18 cấp xác nhận”
Thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật sản xuất giống lúa Bắc Thịnh cấp xác nhận”
Thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Hội thảo “Đào tạo nguồn nhân lực để phát triển bền vững Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản của Việt Nam”
Thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc, hậu cần Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023
Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất giống sen” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trần Thị Hoàng Đông, ThS. Nguyễn Thị Giang đồng chủ nhiệm