Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất giống sen” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trần Thị Hoàng Đông, ThS. Nguyễn Thị Giang đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất Thiên Niên Kiện dưới tán rừng tự nhiên” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trương Quang Hoàng, ThS. Phan Văn Hùng, ThS. Phạm Trọng Trí đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất chuối theo tiêu chuẩn VietGAP” nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trương Quang Hoàng đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình nhân giống, trồng, chăm sóc và thu hoạch măng Vót bền vững” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, ThS. Trần Minh Quang, ThS. Đặng Văn Sơn đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất ớt cay theo tiêu chuẩn VietGAP tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế” do ThS. Lê Khắc Phúc làm chủ nhiệm quy trình
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình cấp Trường: “Quy trình kĩ thuật sản xuất sen theo tiêu chuẩn VietGAP” do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trần Thị Hoàng Đông, ThS. Nguyễn Thị Giang đồng chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Về việc thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở do nhóm nghiên cứu: TS. Trần Thị Hoàng Đông, ThS. Nguyễn Thị Giang, ThS. Lê Khắc Phúc đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Xác định thành phần loài và sự hiện diện các gen độc tố của vi khuẩn Vibrio gây bệnh xuất huyết trên cá Hồng mỹ Sciaenops ocellatus (Linnaeus, 1766) nuôi tại Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-153 do ThS. Phạm Thị Hải Yến làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm trà đăng ký theo tiêu chuẩn của chương trình mục tiêu Quốc gia Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại tỉnh Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-139 do TS. Hồ Lê Phi Khanh làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu thay thế nguồn protein bột cá bằng ấu trùng ruồi lính đen (Hermetia illucens) đến tăng trưởng, hoạt tính của enzyme tiêu hóa và thành phần hóa học của cá chẽm (Lates calcarifer Bloch, 1790)” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-149 do ThS. Phạm Thị Phương Lan làm chủ nhiệm
Hội đồng tư vấn thanh lý Dự án SXTN&TMH cấp trường 2022: “Xây dựng mô hình chế biến, bảo quản và tiêu thụ các sản phẩm mứt nghệ mật ong sấy lạnh tại Thừa Thiên Huế”, mã số: DHL2022-TMDA-01 do TS. Phạm Trần Thuỳ Hương làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu Quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2021-02-150 do TS. Trần Thị Hoàng Đông làm chủ nhiệm
Thành lập Hội đồng tư vấn thanh lý đề tài khoa học công nghệ cấp cơ sở do Dự án FTViet tài trợ năm 2021 - 2022
Thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở do Dự án FTViet tài trợ năm 2021 - 2022
Quyết định Hội đồng nghiệm thu Dự án SXTN&TMH cấp trường 2021: “Thử nghiệm sản xuất giống và nuôi thương phẩm ốc bươu đen (Pila polita Deshayes, 1830) tại Thừa Thiên Huế”, mã số: DHL2021-TMDA-02 do TS. Hoàng Nghĩa Mạnh làm chủ nhiệm
Hội đồng đánh giá nghiệm thu hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Nghiên cứu tình hình khô hạn phục vụ đánh giá thoái hóa đất nông nghiệp tại huyện Lệ Thủy và huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-147 do ThS. Lê Hữu Ngọc Thanh làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức sở đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt trong quy trình sản xuất dầu lạc truyền thống và đề xuất phương pháp bảo quản đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-134 do TS. Nguyễn Thị Thuỷ Tiên làm chủ nhiệm
Hội đồng đánh giá nghiệm thu quy trình
Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở
QĐ Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu sản phẩm “Sổ tay hướng dẫn đối xử nhân đạo với động vật thí nghiệm”
Hội đồng nghiệm thu Quy trình thuộc Dự án Sản xuất thử nghiệm & thương mại hoá cấp trường Đại học Nông Lâm, mã số: DHL2021-TMDA-02 do TS. Hoàng Nghĩa Mạnh làm chủ nhiệm