Tra cứu văn bản

Số văn bản : 733/QĐ-ĐHNL
Về việc / trích yếu

Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật chế biến sản phẩm măng Vót dầm tỏi ớt”

Ngày ban hành 22/09/2023
Loại văn bản / tài liệu Quyết định
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Phòng Khoa học, Hợp tác quốc tế & Thông tin Thư viện
Lĩnh vực Khoa học và Công nghệ
Người ký duyệt GS.TS. Lê Đình Phùng
Cơ quan / đơn vị ban hành Đại học Nông Lâm
Xem : 69 | Tải về : 61 Tải về
Nội dung chi tiết