Hội đồng đánh giá nghiệm thu hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Nghiên cứu tình hình khô hạn phục vụ đánh giá thoái hóa đất nông nghiệp tại huyện Lệ Thủy và huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-147 do ThS. Lê Hữu Ngọc Thanh làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức sở đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt trong quy trình sản xuất dầu lạc truyền thống và đề xuất phương pháp bảo quản đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-134 do TS. Nguyễn Thị Thuỷ Tiên làm chủ nhiệm
Hội đồng đánh giá nghiệm thu quy trình
Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở
QĐ Thành lập Hội đồng khoa học nghiệm thu sản phẩm “Sổ tay hướng dẫn đối xử nhân đạo với động vật thí nghiệm”
Hội đồng nghiệm thu Quy trình thuộc Dự án Sản xuất thử nghiệm & thương mại hoá cấp trường Đại học Nông Lâm, mã số: DHL2021-TMDA-02 do TS. Hoàng Nghĩa Mạnh làm chủ nhiệm
Hội đồng cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Ứng dụng lý thuyết mờ Fuzzy và AHP đánh giá sự phù hợp một số cây trồng thương mại trên địa bàn huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-138 do TS. Phạm Gia Tùng làm chủ nhiệm
Hội đồng tư vấn thanh lý đề tài: "Nghiên cứu mạng lưới tiêu thụ sản phẩm thủy sản vùng Đầm phá Tam Giang – Cầu Hai, tỉnh Thừa Thiên Huế", mã số DHH2019-02-118 do ThS. Nguyễn Thiện Tâm làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Nghiên cứu sản xuất bột rau má hòa tan giàu asiaticoside bằng công nghệ sấy phun và thử nghiệm ứng dụng trong chế biến thực phẩm” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-133 do TS. Nguyễn Thị Vân Anh làm chủ nhiệm
HĐ đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp Tỉnh
Về việc thành lập Hội đồng đánh giá thuyết minh đề tài NCKH cấp cơ sở năm 2023 – Khối phòng ban, Trung tâm, Viện
Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở nhiệm vụ KH&CN cấp Huyện
Hội đồng đánh giá, nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng đánh giá nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt trong quy trình sản xuất dầu lạc truyền thống và đề xuất phương pháp bảo quản đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2020-02-134 do TS. Nguyễn Thị Thuỷ Tiên làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm năm 2022: “Xây dựng hệ thống tài liệu trực tuyến khoá học phục vụ học tập và giảng dạy tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” do CN. Bùi Thị Minh Trang làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu Dự án SXTN&TMH cấp trường 2021: “Sản xuất thức ăn hỗn hợp dạng viên cho bò thịt dựa trên các nguồn nguyên liệu sẵn có tại tỉnh Thừa Thiên Huế”, mã số: DHL2021-TMDA-03 do TS. Lê Đức Thạo làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm năm 2022: “Xây dựng dữ liệu về cơ sở chăn nuôi và thú y trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế phục vụ thực tập cho sinh viên khoa Chăn nuôi Thú Y, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” do TS. Trần Quang Vui làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm năm 2022: “Xây dựng website hỗ trợ quảng bá và thương mại hoá sản phẩm khoa học công nghệ, khởi nghiệp của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” do ThS. Nguyễn Thị Như làm chủ nhiệm
Về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu dự án sản xuất thử nghiệm sinh viên năm 2022