HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp ĐHH
HĐ đánh giá nghiệm thu cấp ĐHH đề tài KH&CN cấp ĐHH
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Qui trình nhân giống, trồng, chăm sóc và thu hoạch măng Vót bền vững tại các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi” thuộc dự án: “Ứng dụng khoa học công nghệ khai thác, phát triển sản phẩm măng Vót theo chuỗi giá trị ở các tỉnh miền núi tỉnh Quảng Ngãi”, do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, ThS. Trần Minh Quang, ThS. Đặng Văn Sơn đồng chủ nhiệm quy trình
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu đề tài ĐHH
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu đề tài cấp ĐHH
HĐ nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình chăn nuôi bò thịt bằng thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh và thức ăn tinh dạng viên”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất thức ăn tinh dạng viên cho bò thịt từ các nguồn nguyên liệu sẵn có tại Quảng Ngãi”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) cho bò thịt từ các nguồn nguyên liệu sẵn có tại Quảng Ngãi”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh lên men (FTMR) cho bò thịt từ các nguồn nguyên liệu sẵn có tại Quảng Ngãi”
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu đề tài cấp Huyện
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu cấp huyện
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu quy trình
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Đại học Huế
Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp Đại học Huế đề tài KH&CN cấp Đại học Huế
Quyết định bổ sung thành viên BTC và Nhóm hỗ trợ Hội thảo xúc tiến hợp tác khoa học công nghệ giữa Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với các Doanh nghiệp
HĐ khoa học cấp ĐHH đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp ĐHH
Hội đồng khoa học cấp ĐHH đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp ĐHH
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở dự án KH&CN cấp tỉnh: “Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm có giá trị cao từ cây Atiso đỏ tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế”, mã số: TTH.2020-KC.06 do PGS.TS. Nguyễn Văn Toản làm chủ nhiệm
Quyết định thành lập Ban tổ chức và Nhóm hỗ trợ Hội thảo xúc tiến hợp tác khoa học công nghệ giữa trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với các Doanh nghiệp
HĐ đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp ĐHH
Thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất hạt lúa giống HT1 cấp xác nhận”
Thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất hạt lúa giống KD18 cấp xác nhận”
Thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình kỹ thuật bón phân cho lúa và nâng cao độ phì tại một số vùng trồng lúa của huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế” do nhóm nghiên cứu: TS. Nguyễn Trung Hải, GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa đồng chủ nhiệm quy trình.