Hội đồng thẩm định tính khoa học công việc 1, công việc 2, công việc 3, công việc 4 thuộc nội dung 4, đề tài KH&CN cấp tỉnh: “Nghiên cứu bảo tồn, phát triển và chế biến sản phẩm chè Truồi tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế”, mã số: TTH.2021-KC.21 do TS. Nguyễn Thị Vân Anh làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ, mã số: B2022-DHH-15: "Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vật liệu nano gốc silica từ vỏ trấu cải thiện một số đặc tính của vật liệu bê tông chất lượng siêu cao (UHPC) sử dụng thích hợp trong môi trường đặc dụng (biển, hải đảo, công nghiệp hóa chất)" do TS. Phạm Việt Hùng làm chủ nhiệm
HĐ đánh giá, nghiệm thu cấp ĐHH đề tài KH&CN cấp ĐHH
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp ĐHH
Quyết định về việc thành lập Hội đồng xác định danh mục đề tài NCKH cấp cơ sở 2025 - Khối phòng ban, Trung tâm, Viện
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình chế tạo dung dịch hạt cacbon nano từ nguyên liệu sinh khối” thuộc đề tài KH&CN cấp Bộ, mã số: B2024-ĐHH-09 do TS. Trần Thị Xuân Phương, ThS. Lê Xuân Diễm Ngọc, GS.TS. Trần Đăng Hòa và TS. Trần Đăng Khoa làm đồng chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình công nghệ tạo chế phẩm sinh học lên men probiotic trên nền thảo dược họ Hành (Aliaceae)” thuộc đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ, mã số: B2023-ĐHH-24 do TS. Phan Vũ Hải làm chủ nhiệm
Quyết định V/v thành lập Ban chỉ đạo và Tổ công tác truyền thông năm 2025 của trường Đại học Nông Lâm
Quyết định Về việc thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu Dự án sản xuất thử nghiệm và thương mại hóa sinh viên năm 2024
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở Đề tài Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum: “Đánh giá tính thích nghi của loài Giổi ăn hạt (Michelia tonkinensis) ở tỉnh Kon Tum” do ThS. Trần Thị Thúy Hằng làm chủ nhiệm
QĐ thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Bộ, mã số B2022-DHH-16: "Xây dựng và phát triển mô hình ngân sách carbon thích hợp cho việc quản lý rừng Việt Nam dựa trên mô hình CBM-CF3" do TS. Nguyễn Thùy Phương làm chủ nhiệm
Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế năm 2024
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở Đề tài KH&CN cấp Bộ: “Nghiên cứu xác định vùng sản xuất nông nghiệp hữu cơ và đề xuất giải pháp thúc đẩy tái sử dụng chất thải, phế phụ phẩm hữu cơ trở thành nguyên liệu sản xuất tại một số tỉnh miền Trung”, Mã số: TNMT 885.05 do PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ làm chủ nhiệm
Quyết định về việc thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu quy trình
Về việc thành lập Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu quy trình
Về việc thành lập Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu Quy trình thuộc Dự án sản xuất thử nghiệm và thương mại hóa sinh viên năm 2024
HĐ cấp cơ sở nghiệm thu quy trình
HĐ khối phòng ban, viện, TT sơ tuyển danh mục đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp ĐHH năm 2025
HĐ cấp trường sơ tuyển danh mục đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp ĐHH năm 2025
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu 02 Quy trình thuộc đề tài KH&CN cấp Bộ, mã số: B2023-ĐHH-21 do PGS.TS. Võ Văn Quốc Bảo làm chủ nhiệm
QĐ thành lập HĐ cấp trường sơ tuyển danh mục đề xuất cấp ĐHH năm 2025
Tổ chuyên gia độc lập đánh giá, nghiệm thu sản phẩm thuộc đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Bộ: “Nghiên cứu ứng dụng nano nhũ tương từ tinh dầu sả kết hợp chitosan trong bảo quản quả chuối (Musa AAA) sau thu hoạch tại huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế” do PGS.TS. Võ Văn Quốc Bảo làm chủ nhiệm
Quyết định về việc thành lập Ban tổ chức Hội thảo quốc tế về Quản lý sinh cảnh bền vững
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá: “Quy trình kỹ thuật chế biến măng Vót muối chua (tỉnh Quảng Ngãi)” thuộc dự án: “Ứng dụng khoa học công nghệ khai thác, phát triển sản phẩm măng Vót theo chuỗi giá trị ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi”, do nhóm nghiên cứu: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản, ThS. Trần Thị Kim Nhi, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hương, KS. Nguyễn Ngọc Trà My đồng chủ nhiệm quy trình
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá: “Quy trình kỹ thuật chế biến măng Vót sấy khô bao gói chân không (tỉnh Quảng Ngãi)” thuộc dự án: “Ứng dụng khoa học công nghệ khai thác, phát triển sản phẩm măng Vót theo chuỗi giá trị ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi”, do nhóm nghiên cứu: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản, ThS. Trần Thị Kim Nhi, ThS. Hồ Sỹ Vương, KS. Lê Quảng Bảo đồng chủ nhiệm quy trình