HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp ĐHH
HĐ đánh giá nghiệm thu cấp ĐHH đề tài KH&CN cấp ĐHH
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Qui trình nhân giống, trồng, chăm sóc và thu hoạch măng Vót bền vững tại các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi” thuộc dự án: “Ứng dụng khoa học công nghệ khai thác, phát triển sản phẩm măng Vót theo chuỗi giá trị ở các tỉnh miền núi tỉnh Quảng Ngãi”, do nhóm nghiên cứu: ThS. Lê Khắc Phúc, ThS. Trần Minh Quang, ThS. Đặng Văn Sơn đồng chủ nhiệm quy trình
Về việc thành lập Hội đồng đánh giá thuyết minh Dự án sản xuất thử nghiệm và thương mại hóa cấp sinh viên năm 2024
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu đề tài ĐHH
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu đề tài cấp ĐHH
HĐ nghiệm thu Hướng dẫn kỹ thuật
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình chăn nuôi bò thịt bằng thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh và thức ăn tinh dạng viên”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất thức ăn tinh dạng viên cho bò thịt từ các nguồn nguyên liệu sẵn có tại Quảng Ngãi”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) cho bò thịt từ các nguồn nguyên liệu sẵn có tại Quảng Ngãi”
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh lên men (FTMR) cho bò thịt từ các nguồn nguyên liệu sẵn có tại Quảng Ngãi”
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu đề tài cấp Huyện
Thành lập Tổ chuyên gia đánh giá, nghiệm thu sản phẩm dạng I thuộc nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Quốc gia, mã số NVQG-2023/DA-01: “Sản xuất thử nghiệm giống và nuôi thương phẩm nguồn gen cá Nâu (Scatophagus argus)” do PGS.TS. Nguyễn Văn Huy làm chủ nhiệm
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu cấp huyện
HĐ khoa học cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu quy trình
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Đại học Huế
Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp Đại học Huế đề tài KH&CN cấp Đại học Huế
Quyết định bổ sung thành viên BTC và Nhóm hỗ trợ Hội thảo xúc tiến hợp tác khoa học công nghệ giữa Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với các Doanh nghiệp
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp tỉnh: “Sản xuất và sử dụng ấu trùng ruồi lính đen (Hermetia illucens Linnaeus, 1758) làm thức ăn cho một số đối tượng thủy sản nước ngọt có giá trị kinh tế tại Thừa Thiên Huế”, mã số: TTH.2021-KC.26 do PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm làm chủ nhiệm
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp tỉnh: “Nghiên cứu xây dựng và chuyển giao quy trình quản lý bệnh khảm lá sắn tổng hợp cho tỉnh Thừa Thiên Huế”, mã số: TTH.2021-KC.16 do PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Trường làm chủ nhiệm
HĐ khoa học cấp ĐHH đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp ĐHH
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu: “Quy trình để chẩn đoán bệnh khảm lá sắn ở Thừa Thiên Huế bằng kỹ thuật sinh học phân tử cho sắn làm giống”, do TS. Dương Thanh Thủy và PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Trường làm chủ nhiệm quy trình
Hội đồng khoa học cấp ĐHH đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp ĐHH
V/v thành lập Hội đồng ban Giám khảo chấm sơ khảo Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp lần V năm 2024