Quyết định về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở và Sinh viên năm 2022 Khoa Thủy sản
Hội đồng nghiệm thu quy trình
QT-001-KHCN-BM01
Về việc thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc, hậu cần Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022
Hội đồng đánh giá nghiệm thu quy trình
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu “Quy trình chế biến sản phẩm Thủ ô giáng chỉ trà dạng túi lọc” thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm “Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm từ củ sen” thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở
Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu “Quy trình sản xuất trà đậu đen xanh lòng ở quy mô phòng thí nghiệm” thuộc đề tài KH&CN cấp cơ sở
QĐ hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài ĐHH2023
Hội đồng khoa học nghiệm thu Quy trình kỹ thuật chế biến thịt heo đen xông khói
HĐ nghiệm thu cơ sở
Hội đồng khoa học xét chọn đề tài sinh viên tham dự Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2022”
Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu chính thức đề tài: “Ảnh hưởng thời gian thu cắt đến năng suất, giá trị dinh dưỡng cuả cây ngô lai HQ 2000 làm thức ăn cho bò ở Thừa Thiên Huế” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2019-02-128 do ThS. Ngô Mậu Dũng làm chủ nhiệm